CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM VÀ XÂY DỰNG NASA

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NASA  là công ty chuyên về hạng mục gì? sau đây các bạn cùng trả lời và tìm hiểu nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NASA

  • là đơn vị chuyên cung ứng các loại máy công nghiệp và dân dụng phục vụ cho nhà máy và các hộ dân nhỏ và lớn nhưng chủ yếu là các loại máy bơm nước và máy thổi khí, song song với đó công ty còn nhận thêm lắp đặt máy tại nhà xưởng cho các công ty lớn trên cả nước.
  • Tiêu biểu và hạng mục thi công khoan giếng cho sân bay quốc tế Nội Bài năm 2009 với tổng chi phí gần 3 tỷ đồng. ngoài ra còn một số hạng mục nữa mà chủ tịch công ty kể tên….

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NASA là gì?

  • từ những nhu cầu thiết thực trong đời sống và các nhu cầu to lớn của toàn xã hội trong việc phát triển kinh tế trong nước và hội nhập quốc tế. công ty TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NASA  tự tin là công ty hàng đầu trong ngành thi công và lắp đặt máy bơm nước.
  • với đội ngũ kinh doanh có nhiều năm trong ngành máy bơm nước chuyên viên tư vấn có đào tạo và tốt nghiệp từ các trường đại học lớn chuyên ngành công nghiệp điện nước của cả nước.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NASA

  • Đối với chủ tịch công ty NaSa ông Đào Công Bình có chia sẻ: ” công ty chúng tôi chuyên về kinh doanh máy bơm tôi cũng từng bôn ba trong nghề cả chục năm tôi nhận thấy mình cũng có một cái duyên và sau năm 2010 đến nay cũng là 13 năm gắn bó, với cương vị là chủ tịch công ty tôi càng phải cố gắng nhiều hơn trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên xuất sắc, bên cạnh đó tôi cũng thường xuyên đăng ký các lớp học online và offline cho toàn thể anh chị em trong công ty được phát triển toàn diện hơn về mặt con người cũng như là công việc.”
  • Việc phát triển con người cũng như là công việc, anh chị em trong công ty nasa luôn luôn cố gắng tiếp thu kiến thức mới giúp đỡ khách hàng.
  • Tiêu chí, kế hoặc rõ ràng định hướng công ty nasa sẽ là công ty hàng đầu trong việc hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm cho công ty của mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NASA TRONG ĐỂ LÀM ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN

  • hợp tác cùng phát triển, đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu là tiêu trí đầu tiên của công ty và khách hàng chính là thượng đế giúp đỡ tận tình như người thân trong gia đình.
  • Anh chị em trong công ty luôn giúp đỡ nhau mọi lúc mọi nơi, cùng nhau tư vấn khách hàng để khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI CÔNG VIỆC THEO ĐỊA CHỈ

465 đường Tam Trinh phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai Hà Nội sdt 0902593368 ( Đào Công Bình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận Báo Giá